Mẹ nên chọn tã quần hay tã dán cho bé yêu?

Tại sao nên dùng bỉm cho bé yêu?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bỉm cho trẻ nhỏ được các mẹ tin dùng đó là bỉm quần và loại tã dán vậy thì các mẹ đã biết nên chọn loại nào chưa nhỉ?

Thực tế cả tã dán và bỉm quần đều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm nhất định, đều là sản phẩm có thể đồng hành cùng bé yêu nhà bạn.

Tã dán và những ưu – nhược điểm

​​​- Ưu điểm: Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến của dòng tã dán đó chính là giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng người dùng, cùng đó là số lượng các miếng trong mỗi túi cũng nhiều hơn và đặc biệt có thể dễ dàng tùy chỉnh theo kích thước cơ thể bé. Thiết kế cũng thoáng hơn nên giúp bé nhà mình thoải mái hơn mỗi khi mặc cả dưới trời oi bức.

– Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của tã dán đó chính là dễ bị tuột, xê dịch khi bé vận động hay di chuyển, một số loại tã dán có miếng dán trên hơi cứng nên làm tổn thương làn da.

Bỉm quần – những ưu, nhược điểm nổi bật

– Ưu điểm: Với các dòng bỉm quần thì mẹ có thể dễ thay cho bé ngay cả khi bé đang vui chơi, ngoài ra bé cũng có thể mặc như 1 chiếc quần để ra ngoài bởi khả năng thấm hút của bỉm quần cũng vượt trội hơn và độ ôm sát vào cơ thể cũng tốt hơn tã dán khá nhiều.

Xem ngay:  Mách mẹ cách vệ sinh răng miệng cho bé 1 tuổi

– Nhược điểm: Nếu so với tã dán thì bỉm quần có giá thành cao hơn mà số miếng trong 1 bịch cùng size lại ít hơn, không chỉ vậy nó cũng khiến bé bị bí, không thoáng, dễ làm bé bị hăm nếu mẹ không thay kịp thời.

Nên chọn bỉm quần hay tã dán cho trẻ?

Từ những thông tin trên các mẹ sẽ thấy rằng, dù tã dán hay bỉm quần đều sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định, vậy nên việc lựa chọn loại nào sẽ còn phụ thuộc vào kinh tế của mẹ và nhu cầu của bé.

Ngoài ra mẹ cũng có thể lựa chọn cả 2 loại để thay đổi cho bé yêu nhà mình. Mẹ hãy tham khảo và lựa chọn cho bé sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *